Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 3

Công ty xây dựng An Phát chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà tại tp.hcm như, ” xây nhà trọn gói “, xây nhà phần thô “, ” nhân công xây nhà “. Sau khi tìm hiểu nhiều công ty xây dựng thì A Hữu thấy công ty An Phát chúng tôi làm việc nhiệt tình, tư vấn tận tâm, giá cả hợp lý, thông qua các dự án công trình mà công ty đã và đang thi công đảm bảo chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp thì gđ a đã giao trọn gói cho công ty chúng tôi bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, 3D ngoại thất.

Diện Tích: 82m2/ sàn
Diện tích xây dựng: 450m2/sàn
Công Năng Sử Dụng:

Tầng trệt: gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà wc và 1 phòng ngủ phí sau.
Lầu 1: gồm 2 phòng ngủ trước và sau và mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng tiện nghi sinh hoạt cho gđ.
Lầu 2: gồm 1 phòng ngủ phía trước và 1 phòng bếp phía sau để cho gđ sinh hoạt riêng
Lầu 3: gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung cho gđ
Thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà, thiết kế không gian mở tạo sự thoáng mát rộng rãi.

Quan điểm cũng như mong muốn  khi hoạt động trong nghành xây dựng ” xây nhà trọn gói “, với phương châm nhằm mang đến những giá trị đích thực về phía khách hàng. Để gây dựng được lòng tin từ khách hàng và khẳng định được thương hiệu của An Phát trên thị trường xây nhà trọn gói tại tp.hcm,

Trong những năm vừa qua công ty xây dựng An Phát đã luôn cố gắng và phát triển. Lấy sự tận tâm, uy tín và chất lượng để làm nền tảng phát triển công ty và ngày càng khẳng định được vị trí đi đầu trong lĩnh vực xây dựng của nhiều hộ gia đình Việt.

 

Dự án liên quan

0984918264