Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

Dịch vụ

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TẠI TP.HCM

Dịch vụ xây dựng nhà tại tp.hcm nói riêng và các vùng lân cận nói chung. Hiện nay tp.hcm là một trong những thành phố phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế và dân số tang trưởng mạnh trong những năm gần đây, có được một mảnh đất và xây được một ngôi nhà tại tp.hcm thật sự không dễ dàng.

Xây Dựng Tại Tp.HCM Có Gì Khác Với Các Tỉnh Lân Cận…?

Xây dựng nhà tại tp.hcm khó khăn hơn các tỉnh lân cận những gì? Ở tp.hcm với mật độ dân số đông, những con hẻm cực nhỏ khiến hạn chế điều kiện thi công, vận chuyển vật tư , không có chỗ tập kết vật tư, công việc thi công gặp nhiều khó khăn. Vì vậy để xây dựng nhà tại tp.hcm cần đòi hỏi kĩ thuật và kinh nghiệm cao để sắp xếp, bố trí và triển khai công việc đảm bảo tiến độ thi công.

Hiện Nay, có rất nhiều công ty xây dựng thiếu kinh nghiệm, thi công kém chất lượng vì yếu tố lợi nhuận mà sẵn sàng bớt xén vật tư và sử dụng vật tư kém chất lượng và để lại những hậu quả về sau cho gia chủ.

Để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín chất lượng quý khách cần phải tìm hiểu thật kĩ và cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Địa chỉ văn phòng làm việc của công ty, thông tin liên hệ rõ ràng, webstile uy tín, nhân sự chuyên môn. Để yên tâm hơn quý khách hãy đến thăm quan văn phòng công ty của họ ít nhất 1 lần.
Đơn giá và chủng loại vật tư phải rõ rang thể hiện chi tiết từng hạng mục để tránh phát sinh mà quý khách không lường trước được khi xây dựng nhà
tham khảo những công trình mà công ty đã và đang thi công để tìm hiểu, trao đổi với chủ nhà để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chất lượng mà công ty mang đến cho khách hàng có thực sự tốt.

An Phát, là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà tại tp.hcm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị xây dựng nhà hàng đầu tại Tp.HCM với phương châm nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất về phía khách hàng, An Phát cam kết tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn hiện hành của nghành xây dựng, sử dụng vật tư đúng chất lượng theo hợp đồng đã được ký, chúng tôi sẽ trực tiếp thi công công trình không bán thầu, chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và luôn sẵn sàng sửa chữa khắc phục nếu có vấn đề về chất lượng trong thời gian bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Điện thoại: 0984866027

0984918264