Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Công ty xây dựng An Phát nhà phần thô quận tân bình. Tp.HCM là một trong những thành phố lớn với sự phát triển về dân số tăng cao, theo đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng, các nhà đầu tư cũng bắt đầu xây nhà để kinh doanh như xây nhà trọ cho thuê hoặc cho thuê văn phòng,..
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phần thô quận tân bình, nhưng để tìm kiếm được một công ty xây dựng uy tín để gửi gắm ngôi nhà của mình thì là cả một vấn đề nan giải.

Hiểu được điều đó An Phát xin gửi tới quý khách một số tiêu chí sau:

Địa chỉ văn phòng làm việc của công ty, thông tin liên hệ rõ ràng, webstile uy tín, nhân sự chuyên môn. Để yên tâm hơn quý khách hãy đến thăm quan văn phòng công ty của họ ít nhất 1 lần.

Đơn giá và chủng loại vật tư phải rõ rang thể hiện chi tiết từng hạng mục để tránh phát sinh mà quý khách không lường trước được khi xây nhà trọn gói.

tham khảo những công trình mà công ty đã và đang thi công để tìm hiểu, trao đổi với chủ nhà để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chất lượng mà công ty mang đến cho khách hàng có thực sự tốt.

Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng về dịch vụ xây dựng nhà phần thô quận tân bình, chúng tôi mang đến cho quý khách những cam kết khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phần thô như sau:

– An Phát sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sở hữu tấm bằng của những trường Đại học hàng đầu trong ngành xây dựng, có khả năng đưa ra những ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công tiên tiến nhất, đảm bảo quý khách hàng có được một không gian sống như ý mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

– Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có khả năng xử lý tình huống tốt và có trách nhiệm giám sát trong suốt quá trình thi công công trình.

– An Phát hiện là đối tác của các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp vật tư xây dựng, trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo có được mức giá gốc cho toàn bộ các sản phẩm sử dụng trong công trình, rẻ hơn những nơi khác. Đó là lý do đơn giá xây dựng nhà phần thô từ đơn vị chúng tôi luôn hấp dẫn hơn những đơn vị khác.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng nhà phần thô quận tân bình thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Xin cảm ơn.

Xây nhà liên quan

0984918264