Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

Công ty Xây Dựng An Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận phú nhuận và các quận huyện lân cận khác, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà và sửa chữa nhà, An Phát cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về khả năng chuyên môn và kinh nghiệm cũng như tay nghề sửa chữa nhà của đơn vị công ty.

Để có thể nắm bắt được toàn bộ yếu tố quy trình về dịch vụ sửa chữa nhà. Tại đây, chúng tôi cung cấp toàn bộ thông tin và quy trình sửa chữa nhà dành cho quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà quận phú nhuận.

Bước 1: Quý vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát và tư vấn từng hạng mục mà quý khách cần cải tạo sửa chữa. Chúng tôi sẽ làm bảng dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý khách trong vòng 12h làm việc, báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng.

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà quận phú nhuận. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành.

Công ty xây dựng An Phát hiện là đối tác của các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp vật tư xây dựng, trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam. An Phát đảm bảo có được mức giá gốc cho toàn bộ các sản phẩm sử dụng trong công trình, rẻ hơn những nơi khác. Đó là lý do đơn giá sửa chữa nhà quận phú nhuận từ đơn vị chúng tôi luôn hấp dẫn hơn những đơn vị khác.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà quận phú nhuận, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn khảo sát và báo giá mà hoàn toàn không mất phí.

Xin cảm ơn…!

SỬA CHỮA NHÀ liên quan

BÁO GIÁ SỬA CHƯA NHÀ TRỌN GÓI 2021

20

Tháng Ba - 2021 - adminquantri

BÁO GIÁ SỬA CHƯA NHÀ TRỌN GÓI 2021

 Công Ty Xây Dựng An Phát xin kính chào quý khách.  Đơn giá sửa chữa nhà Tp.hcm. Quý khách đang muốn sửa chữa nhà và đang tìm hiểu về đơn giá sửa chữa...

Xem thêm
Báo giá xây dựng nhà trọn gói.

17

Tháng Hai - 2021 - adminquantri

Báo giá xây dựng nhà trọn gói.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP.HCM – 2021.     Đơn giá xây nhà trọn gói là một trong những điều không thể thiếu trước khi quý khách muốn xây...

Xem thêm
CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 1

17

Tháng Hai - 2021 - adminquantri

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 1

An Phát, công ty sửa chữa nhà quận gò vấp. Hầu như ngôi nhà nào sau một thời gian sử dụng cũng cần phải tu sửa nâng cấp lại,...

Xem thêm
GIA CỐ MÓNG NÂNG THÊM TẦNG NHÀ UY TÍN

17

Tháng Hai - 2021 - adminquantri

GIA CỐ MÓNG NÂNG THÊM TẦNG NHÀ UY TÍN

Qua nhiều năm sử dụng ngôi nhà cũng đã xuống cấp, hư hỏng, công năng sử dụng cũng không còn phù hợp với gia đình vì con cái cũng...

Xem thêm
CHI PHÍ XÂY NHÀ 3 TẦNG 70M2 TẠI TP.HCM

17

Tháng Hai - 2021 - adminquantri

CHI PHÍ XÂY NHÀ 3 TẦNG 70M2 TẠI TP.HCM

Công ty xây dựng An Phát xin kính chào quý khách. Quý khách đang tìm đơn vị thi công xây nhà mới uy tín . Đơn vị thi công...

Xem thêm
0984918264