Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

CHI PHÍ XÂY NHÀ 3 TẦNG 70M2 TẠI TP.HCM

Công ty xây dựng An Phát xin kính chào quý khách.

Quý khách đang tìm đơn vị thi công xây nhà mới uy tín . Đơn vị thi công xây dựng của chúng tôi là đơn vị nhà thầu thi công có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Quý khách đang có nhu cầu cải tạo nhà, đang có ý định làm nhà mới và đang gặp nhiều vấn đề như: không biết ngôi nhà mình làm như thế nào? Không biết chi phí hết bao nhiêu? Không biết được ngôi nhà sau khi cải thiện và hoàn thiện sẽ như thế nào? An Phát là đơn vị nhận thi công với các hình thức:
 Vậy nên đơn vì xây dựng chúng tôi đang là đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng với hải nam có đội ngũ xây dựng có nhiều kinh nghiệm và nắm giữ những chàng trai kĩ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết, tận tình thoả sức với công việc và có vô vàn ý tưởng thiết kế theo nhu cầu của quý khách đặc biệt là giám sát công trình có tâm huyết và đơn vị chúng tôi được sở hữu với đội ngũ kĩ sư , kiến trúc sư có những tấm bằng giá trị của các trường đại học xây dựng hàng đầu cấp và được bộ xây dựng chứng nhận, quý khách có được một không gian sống như ý mà vẫn đảm bảo. Quý khách đang tìm đơn vị thi công và xây dựng hải nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất, uy tín nhất, tin tưởng nhất. Qúy khách đang tìm hiểu xây nhà và chi phí xây nhà 3 tầng và có diện tích xây dựng 70m2 là bao nhiêu.
Để quý khách có thêm thông tin về chi phí xây nhà 3 tầng 70m2, sau đây hải nam xin mời quý khách tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

Quy mô công trình xây dựng.

Diện tích tầng trệt: 70m2
Diện tích lầu 1: 70m2
Diện tích lầu 2: 40m2
Diện tích sân thượng: 30m2
Diện tích mái BTCT: 40m2

Cách tính diện tích xây dựng.

Móng tính 50% diện tích (móng cọc)
Diện tích sử dụng tính 100% diện tích
Tum tính 100% diện tích
Sân trượng trước có mái che và lam trang trí tính 60% diện tích.
Sân thượng không có mái che tính 50%.diện tích
Mái BTCT 50% diện tích.
Sân nhà tính 50% diện tích.

Đơn giá trên sẽ còn phụ thuộc vào nhiều vào yếu tố khách quan như diện tích xây dựng, điều kiện thi công,… Để nắm bắt chính xác về chi phí xây nhà 3 tầng 70m2, hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ tới khảo sát, tư vấn, và làm bảng dự toán mà hoàn toàn không mất phí.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng nhà thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xây nhà liên quan

0984918264