Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

Báo giá xây dựng năm 2021. Kế hoạch xây dựng ngôi nhà bạn.

Hải nam xin kích chào quý khách ! quý khách  đang có ý định sẽ xây nhà năm 2021, bạn mong muốn xây dựng kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho việc xây nhà. Dưới đây, Hải nam tổng hợp những kinh nghiệm lập kế hoạch xây nhà năm 2021 cho bạn, Hãy tham khảo và lập cho gia đình của mình một kế hoạch cụ thể và hoàn hảo nhé.

Những kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc xây nhà

Thứ nhất: xem tuổi xây nhà

Bạn nên tìm hiểu xem, năm 2021 tuổi của bạn có phù hợp với việc xây nhà không, hãy tìm đến những chuyên gia về phong thủy để giải đáp cho bạn. Nếu không hợp tuổi xây nhà năm 2021, bạn nên mượn tuổi xây nhà để có thể an tâm xây dựng, mang đến những may mắn cho bạn và gia đình.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn xem tuổi sửa nhà năm 2020- Chính xác 100%

Thứ 2: Chuẩn bị kinh phí

Bạn nên dự toán chi phí xây nhà để có thể biết được mức kinh phí tương đối khi xây nhà. Về vấn đề này, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tìm đến một đơn vị xây nhà trọn gói, họ sẽ giúp bạn cụ thể nhất.

Thứ 3: Tìm hiểu về những công ty xây nhà trọn gói uy tín

Đây là vấn đề quyết định 50% thành công của ngôi nhà của bạn. Một công ty  xây nhà uy tín, chuyên nghiệp và hiểu được mong muốn của bạn sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trước, trong, và sau khi xây nhà.

Xem thêm: Đơn vị hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói – Ưu đãi lớn về giá

Hoàn thiện nhà phố ( hình ảnh cmt)

Giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín – Xây Dựng Kiến Trúc Hải Nam

Xây nhà trọn gói uy tín 

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Hải nam đã thực hiện hàng trăm công trình trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Với chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, thương hiệu Xây Dựng Kiến Trúc Hải nam đang ngày càng được khẳng định, rất nhiều khách hàng thân cận của Hải nam đã giới thiệu dịch vụ đến người thân, bạn bè, đó không chỉ là niềm vinh hạnh của Hải nam, mà còn thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói giá rẻ:

Tất cả vật liệu xây dựng của Hải nam đều được nhập từ đơn vị sản xuất, không qua trung gian, mặt khác, tất cả thiết bị kiểm tra chất lượng của vật liệu xây dựng đều là của chính công ty, không phải thuê ngoài, nên chi phí xây dựng sẽ rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị khác. Đó là lý do vì sao Hải nam

Nguyên Vật Liệu Đầu Vào Của Hải Nam.

 

Xây nhà trọn gói với đội ngũ thợ chuyên nghiệp:

Đội ngũ thợ thi công xây nhà trọn gói của Hải Nam 100% là người thợ có kinh nghiệm trên 20 năm thi công, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về xây dựng, mặt khác, đều là các thợ thi công đã từng chinh chiến nhiều công trình, tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp.

Công trình đang thi công

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2021

Hải nam mời quý khách tham khảo báo giá xây nhà trọn gói.  Quý vị hoàn toàn có thể liên hệ sớm tới Hải nam để nhận những báo giá chi tiết nhất, và sự hỗ trợ tận tình từ phía ban lãnh đạo công ty.

Mời Quý Khách Tham Khảo Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Mới Nhất 2021.

bao gia xay nha

hang muc vat tu

Đơn giá trên áp dụng cho công trình xây nhà trọn gói. Đơn giá sẽ còn phụ thuộc vào nhiều vào yếu tố khách quan như diện tích xây dựng, điều kiện thi công, chủng loại vật liệu hoàn thiện… Để nắm bắt chính xác về đơn giá xây nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi 0984918264, chúng tôi sẽ tới khảo sát, tư vấn, và làm bảng dự toán mà hoàn toàn không mất phí.

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô

Diễn giải chi tiếp hạng mục vật tư thô.

  • Xi măng INSEE cho công tác bê tông HÀ TIÊN cho công tác xây tô. Xi măng xây tô Mac75 (tương đương 01 bao xi măng + 10 thùng cát.)
  • Gạch xây tường thương hiệu Tám Quỳnh, Quốc Toàn, Thành Tâm kích thước chuẩn 8x8x18 (Công trình tỉnh sử dụng gạch tuynel địa phương tương đương)
  • Cát hạt lớn cho công tác bê tông, hạt nhỏ cho công tác xây tô.
  • Đá 10mm x 20mm cho công tác bê tông trộn máy. Đá 40mm x 60mm cho công tác lăm le móng.
  • Bê tông thương phẩm sử dụng tất cả công trình đường lớn, đủ rộng cho xe bơm và xe bồn vào được. Cấp liệu bê tông theo cấp đơn vị cung cấp bê tông. Bê tông trộn máy tại công trình Mác250 với tỉ lệ 01 xi măng + 4 cát + 6 đá (thùng 18 lít)
  • CK – 11A, CT – 11A cho công tác chống thấm sàn mái, si nô, sàn nhà vệ sinh.

Còn phần hoàn thiện là bao gồm các công đoạn tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà như: trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, thiết bị về sinh cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …tức là những hạng mục còn lại để hoàn thiện căn nhà gọi là phần hoàn thiện

Bất kỳ nhà thầu hay chủ đầu tư nào khi yêu cầu kiến trúc sư thiết kế một công trình cũng muốn khi xây dựng hoàn thiện xong thì phải đẹp, chắc chắn và bền vững. Điều đó là dĩ nhiên và tiên quyết cho một công trình có thể được đưa vào sử dụng tưởng chừng những yêu cầu phổ thông đó khá đơn giản và dễ dàng song để tiến hành được nó lại là nhiều vấn đề xoay quanh.

Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Trên đây là những chia sẻ của Hải nam để giúp quý vị xây dựng kế hoạch xây nhà năm 2021, hãy xây dựng kế hoạch từ bây giờ để có những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho ngôi nhà của mình. Kính chúc quý vị luôn may mắn và thành công!!!

Xây dựng kế hoạch xây nhà năm 2021 – Công tác xây dựng nhà luôn là một công tác vô cùng quan trọng. Ngôi nhà đẹp và có tính thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thư giãn hơn. Vì thế, việc tìm đến đơn vị xây dựng nhà trọn gói sẽ là điều cần thiết. Vậy cùng Dichvuxaydungsaigon.com tìm hiểu về những kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc xây nhà và đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói có bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Những thông tin về dịch vụ xây nhà uy tín

Những kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc xây nhà

Việc xây nhà là chuyện hệ trọng nên mọi người cần chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm để xây dựng kế hoạch xây nhà trở nên thuận lợi và có hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Tiến hành xem tuổi xây nhà

Trước hết, gia chủ nên tiến hành xem tuổi để xây nhà. Vào năm 2021, tuổi của bạn có phù hợp với việc xây nhà hay không. Sau đó có thể tìm đến những chuyên gia về phong thủy để giải đáp về hướng nhà, ngày xây nhà sao cho hợp với mệnh nhất. Như vậy sẽ tạo cảm giác yên tâm và quá trình xây nhà được thuận lợi hơn.

Chuẩn bị kinh phí

Tiếp đến là dự toán các khoản chi phí liên quan đến việc xây nhà. Bởi vì kinh phí để xây nhà tương đối lớn và quan trọng. Mọi người nên xem xét kỹ càng về những phương án và dự trù kinh phí để việc xây nhà tiết kiệm và đạt hiệu quả cao hơn. Mọi người có thể tìm tới đơn vị xây nhà trọn gói để có thể giúp bạn về phần chuẩn bị kinh phí này.

Những kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc xây nhà
Những kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc xây nhà

Lựa chọn mẫu nhà vừa ý

Ai cũng muốn mình có được một ngôi nhà đẹp và tiện ích. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn được một mẫu nhà vừa ý trên số tiền mà mình đã chuẩn bị. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà đa dạng và phong phú khác nhau phù hợp với từng điều kiện của mỗi nhà. Chính vì vậy, mọi người nên tìm hiểu kỹ về điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng thực tế để có thể lựa chọn được một ngôi nhà phù hợp và ứng ý nhất.

Liên hệ đơn vị công ty thi công xây dựng nhà

Để có thể xây dựng nhà một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn thì có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Với nhiều đơn vị hiện đang triển khai xây dựng trọn gói, thô và cho thuê nhân công nên mọi người sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, họ sẽ đưa ra những nghiên cứu và phương án để mà ngại công tác xây nhà tối ưu nhất. Hơn nữa, họ sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp kinh phí đầu tư và nguyên vật liệu. Mọi người chỉ cần tìm được đơn vị xây dựng uy tín là có thể yên tâm hơn về quá trình xây nhà của mình.

Chuẩn bị thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà

Tiếp theo là chuẩn bị những thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà cần có. Đây được coi là điều bắt buộc trong quy định của pháp luật khi bắt đầu xây dựng nhà. Chủ nhà có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục để có thể xin cấp phép xây dựng. 

Nếu không, các bạn có thể nhờ đơn vị thi công xây dựng làm thủ tục. Bởi vì một số đơn vị thi công hiện nay sẽ có thêm phần đảm nhận những giấy cấp phép xây dựng và chứng nhận quyền sử dụng đất. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này để tiết kiệm được thời gian của mình hơn.

Chuẩn bị thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà
Chuẩn bị thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà

Kiểm tra chất lượng công trình trước khi nghiệm thu và nhận bàn giao

Cuối cùng là bước vào công việc kiểm tra chuyên dụng công trình trước khi nghiệm thu. Hơn nữa, vào thời điểm bước vào công đoàn hoàn thành của ngôi nhà, chủ nhà cần dành nhiều thời gian để giám sát việc hoàn thiện nội thất hơn. Điều này sẽ giúp đảm bảo được về sự chính xác của trang trí nội thất, màu sắc và sự phối hợp giữa tất cả vật dụng trong ngôi nhà.

Ngoài ra chủ nhà cần kiểm tra kỹ lưỡng về những hạng mục đã có trong hợp đồng để tiến hành bàn giao. Như vậy sẽ tránh được sai sót và luôn đảm bảo rằng đơn vị thi công xây nhà đã thực hiện đúng những mục có trong hợp đồng. Điều này nhằm giải quyết kịp thời sửa chữa và xử lý khi có sai sót.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn tự xây nhà với sở thích cũng như sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, việc xây nhà là việc vô cùng quan trọng, nó cần người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Do vậy, mọi người nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi vì nó mang lại những lợi ích như sau:

Mang lại không gian hoàn hảo

Đối với những ngôi nhà dân tự xây thì sẽ có khoảng 95 % không có sự hỗ trợ, tư vấn của bên kiến trúc sư và người có chuyên môn. Chính vì vậy, những ngôi nhà đó khó có thể đạt được tiêu chuẩn về nhà ở, tính thẩm mỹ. Thậm chí có một số công trình sẽ dẫn đến hiện tượng sai sót trong quá trình thi công.

Một kiến trúc sư cần phải trải qua quá trình rèn luyện tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Đây sẽ là thời điểm để họ có thể đưa ra một phương án tốt khi tham gia vào thiết kế và thi công ngôi nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công sẽ giúp các bạn có một không gian hoàn chỉnh tiện nghi và hạn chế sai sót hơn.

Tại sao nên chú trọng vào thiết kế ngôi nhà? 
Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian, công sức

Một ngôi nhà hoàn thiện cần rất nhiều nguyên vật liệu kèm theo như cát, đã và nội thất. Hơn nữa, nguồn nhân công cần rất lớn để hoàn thành. Đó là đội thợ xây, đội thi công nội thất, đội hệ thống điện nước,…. Do đó, chủ nhà sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị chuyên về những lĩnh vực đó.

Mặt khác, bạn có thể để những công việc này cho một bên thi công xây dựng nhà trọn gói. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức hơn là tự mình tìm kiếm và tự mình lên kế hoạch. Điều này cũng đảm bảo được chất lượng xây nhà sẽ tốt hơn và có giá thành rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để có thể quản lý được một đội thầu cũng sẽ phức tạp. Chủ nhà cần phải xếp lịch làm và đưa ra ý kiến, ý tưởng của mình. Đôi khi, những nguồn nhân công như vậy sẽ khó có thể hiểu hết được những mong muốn và yêu cầu của mình. Hậu quả sẽ là dẫn đến một ngôi nhà không thực sự hoàn hảo và có nhiều điểm hạn chế. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói, uy tín và giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Tiếp theo, khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Đó sẽ là những chi phí mà bạn tự tìm kiếm, tự tìm hiểu và tự lên mẫu kiến trúc cho mình. Hơn nữa, quá trình lựa chọn được những nguyên liệu đó chưa chắc đã thực sự tốt và phù hợp. 

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, các bạn sẽ nhận được một bản hợp đồng được tính toán kỹ lưỡng theo chi phí mà bạn đã đưa ra. Những hạng mục này sẽ đáp ứng được về giá cả, nguyên liệu chất lượng dành cho ngôi nhà của bạn. Hơn hết, phía bên thi công sẽ thỏa thuận không phát sinh thêm chi phí nào khi tiến hành. 

Nhận được chế độ bảo hành tốt

Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói, họ sẽ cung cấp thêm những chế độ bảo hành kèm theo. Nếu như gia chủ tìm kiếm những đơn vị bên ngoài thì khó có thể khắc phục được sự cố và khó có thể nhận được một chế độ bảo hành như vậy. Đặc biệt là khi khách hàng tự thuê của bạn bè người thân để xây dựng ngôi nhà của mình.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Bởi vì đơn vị sẽ triển khai bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ hạn chế được những vấn đề xảy ra và sai sót kèm theo.

Với những lý do bên trên, các bạn có thể hiểu thêm về lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Những lợi ích này sẽ dựa trên những vấn đề đã xảy ra tồn động trước đó. Đặc biệt mọi người nên lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín để mang đến sự hài lòng nhất.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói
Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau

Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Đối với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn nhận được những sự hài lòng và có đánh giá tích cực. Chính vì vậy, đây cũng là động lực để chúng tôi luôn phát triển và cải tiến dịch vụ được hoàn hảo hơn.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc và dự trù kinh phí. Hơn nữa sẽ được tư vấn về thủ tục pháp lý để có thể đúng với pháp luật tránh gây ra những hậu quả trong tương lai.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng nhà và đưa ra một bản thiết kế phù hợp dành cho khách hàng. Bản thiết kế này sẽ dựa vào yêu cầu cũng như mong muốn của chủ nhà. Có nghĩa là dựa trên quan điểm của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế với những mẫu nhà mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, nó sẽ bao gồm những công việc như sau:

-Chuẩn bị tiến hành làm mặt bằng, làm vệ sinh các công đoạn trước khi xây dựng mặt bằng

-Tiến hành đào móng và thi công các hạng mục mỏng, tường và sàn nhà

-Tiến hành xây dựng và lắp đặt hệ thống thoát nước và hệ thống nước thải

-Tiến hành làm cầu thang, ngăn chia phòng trong căn nhà

-Quét vôi, sơn bạ và tô tường

-Lát gạch và tiến hành sơn tường cho toàn bộ ngôi nhà

-Bắt đầu lắp đặt các thiết bị vệ sinh hệ thống điện và hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà

-Tiếp tục hoàn thành công trình xây dựng với công việc lợp mái nhà

-Luôn đảm bảo được công trình sạch sẽ trong quá trình xây dựng

-Luôn đảm bảo được quá trình an ninh an toàn và bảo vệ an toàn lao động trong quá trình xây dựng nhà.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau
Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Để có thể hoàn thiện, chúng tôi sẽ cần tham khảo ý kiến của khách hàng và lên bản vẽ thiết kế cho nội thất. Sau khi được sự chấp thuận của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành việc hoàn thiện nội thất.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói này sẽ mang đến cho mọi người những ưu điểm nổi bật nhất về tiết kiệm thời gian chi phí và công sức. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn giám sát công trình để đúng tiến độ và theo hợp đồng đã đề ra.

>>> Xem thêm:  Thông tin chi tiết về đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói Hải Nam

Quy trình làm việc của Hải Nam với khách hàng

Để có thể hiểu thêm về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi, dưới đây sẽ là vài nét về quy trình làm việc cơ bản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin của khách hàng về địa điểm, diện tích và cách bố trí mặt bằng. Chúng tôi cũng tiếp nhận những thông tin cá nhân về khách hàng để đảm bảo trong quá trình ký kết hợp đồng được chính xác hơn.

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình nhận tư vấn thiết kế sau khi có được sự đồng ý của khách hàng. Việc khảo sát này sẽ nhằm nâng cao dịch vụ thi công xây dựng được tốt nhất. Điều này cũng giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ và quyết định lựa chọn dịch vụ này hay không.

Bước 3: Báo giá

Sau khi đã tiến hành khảo sát công trình và đưa ra những tư vấn và thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng báo giá. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành bóc tách 

và lập lên một bản dự toán xây dựng. Việc này sẽ được triển khai sau khi khách hàng đã đồng ý với những tư vấn của chúng tôi.

Bước 4: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng xây dựng

Khi khách hàng và đơn vị thi công đã thỏa thuận xong. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng nhà dựa trên lợi ích của cả hai bên. Việc ký hợp đồng này sẽ diễn ra trên sự vui vẻ giữa khách hàng và đơn vị cung cấp.

Quy trình tư vấn, báo giá thi công tại Xây dựng Hải Nam
Quy trình làm việc của Hải Nam với khách hàng

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Đơn vị thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện theo các hạng mục có trong hợp đồng. Chúng tôi có trách nhiệm làm đúng theo hạng mục và thời gian đã đề ra. Như vậy đảm bảo được quá trình cũng như chất lượng của công trình hơn.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, thanh toán và bảo hành

Sau khi hoàn thành xong công trình, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra các vấn đề. Kiểm tra này sẽ dựa trên các hợp đồng nêu ra xem có đúng và chính xác hay không. Cuối cùng sẽ là nghiệm thu thanh toán cho bên thi công. Sau khi hoàn thành và bàn giao, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành cho công trình. Nếu như có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ xử lý triệt để nhất.

Nhìn chung, khi tình hình kinh tế phát triển, mọi người sẽ có nhu cầu về sự hoàn hảo trong công trình cũng như ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ xây dựng trọn gói uy tín sẽ giúp mọi người tiết kiệm được công sức thời gian và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nếu như mọi người còn có thắc mắc về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói và kế hoạch xây dựng nhà năm 2021, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HẢI NAM

  • CN1: 68a, 68b Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • CN2: :  242/47 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Email: dichvuxaydungsaigon@gmail.com
  • Điện thoại: 0984 918 264| 0984 866 027

Xem Bài Viết Liên Quan

Từ khoá tìm kiếm:

Báo giá liên quan

0984918264