Liên hệ Xây Nhà

0984 918 264

Quy cách thiết kế nội thất

Hải nam xin kích chào quý khách!

Hải nam xin được giới thiệu tới quý khách bản thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Hải nam đang nắm giữ các nhà thiết kế nội thất dựa trên nhiều lĩnh vực để tăng cường kiến thức, thiết kế sự an toàn, công năng và tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Mối quan tâm chính của họ là đối với các màu sắc, kết cấu, đồ đạc, ánh sáng và không gian khác nhau làm việc cùng nhau như thế nào để đáp ứng những nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhà thiết kế lên kế hoạch không gian nội thất cho nhiều hạng mục công trình: nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng khách sạn,… Một thiết kế tốt đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Tăng năng suất làm việc trong đối với thiết kế văn phòng; tăng doanh thu, thu hút khách hàng đối với các thiết kế cho hoạt động kinh doanh,  gia tăng giá trị cuộc sống cho gia đình và mọi người xung quanh.

Nếu nói vui rằng vai trò của một nhà thiết kế nội thất là bán lời khuyên. Điều này cũng không sai. Vì lời khuyên, lời tư vấn của nhà thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị không gian khi hoàn thành, đến sự an toàn, thẩm mỹ và công năng.

Một người làm thiết kế nội thất hội tụ được cái nhìn và lối tư duy về tính thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật. Cả hai yếu tố này rất quan trọng và không thể thiếu. Ngoài chuyên môn và hiểu biết về tính thẩm mỹ, nhà thiết kế nội thất còn phải am hiểu tường tận về kỹ thuật, kết cấu, giải pháp công năng cho các không gian, tạo ra một không gian hoàn hảo về cả thẩm mỹ và công năng

Một nhà thiết kế nội thất rất sẵn sàng cung cấp dịch vụ như một nhà trang trí nội thất. Họ sẽ nghĩ về những sắp xếp sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Ngoài ra, khả năng tính toán chi phí và thời gian thực hiện công trình giúp ích rất nhiều trong công việc của họ.

Hầu như tất cả nhà thiết kế đều làm việc theo cùng một quá trình

Bước đầu tiên khảo sát hiện trạng là để xác định nhu cầu và mong muốn của khách hàng gắn với không gian hiện có. Nhà thiết kế thường xuyên gặp mặt để có những trao đổi trực tiếp, tìm hiểu không gian khách hàng muốn được sử dụng như thế nào. Có được những ý tưởng về sở thích và phù hợp với khoảng ngân sách dự tính của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản tin thiết kế liên quan

0984918264